KẾT QUẢ GIẢI QUÝ THI VIẾT & CLIP “TẬN HƯỞNG BẢN SẮC VIỆT”

19/12/2017

Ban Giám khảo cuộc thi “Tận hưởng bản sắc Việt” vừa chấm giải và công bố giải quý thi Viết và thi Clip. Giải quý tính các tác phẩm dự thi từ 15/8 - 30/11/2017.

Kết quả giải quý cuộc thi Viết: tác phẩm CHẠM TAY ĐẾN TRỜI MÂY của Đặng Lâm Quỳnh Như.

Thông qua chuyến trải nghiệm Tây Bắc, bằng  giọng văn khá lôi cuốn, câu chuyện kể thú vị và những nhận định độc đáo, tác giả mang đến thông điệp gắn kết tình yêu quê hương đất nước, vẻ đẹp nguyên sơ, bình dị nhưng cũng đầy diễm ảo của nước ta:

http://bansacviet.tuoitre.vn/ tin/2017/09/14/thi-viet/cham- tay-den-troi-may/355.html

Chạm tay đến trời mây - bansacviet.tuoitre.vn

bansacviet.tuoitre.vn

Có một câu hỏi mà rất nhiều bạn ngoại quốc thắc mắc khi nghe đến Việt Nam, “where is the best beautiful place in Vietnam?”

 

Kết quả giải quý cuộc thi Clip: tác phẩm NAM DU TAM THẬP LÝ của Lê Đình Sâm.

Nam Du Tam Thập Lý, với những thước phim đẹp, nhiều góc quay chọn lọc, mang đến câu chuyện kể sinh động, lời bình ngắn gọn súc tích, âm nhạc chắc lọc, thông điệp chuyển tải vẻ đẹp nguyên sơ và hấp dẫn từ hải đảo nằm giữa lòng biển khơi vùng đất miền tây Nam bộ:

http://bansacviet.tuoitre.vn/ tin/2017/12/15/thi-video/nam- du-tam-thap-ly/1402.html

NAM DU TAM THẬP LÝ

bansacviet.tuoitre.vn

Nam Du - cái tên khơi gợi trong tôi sự tò mò quyến rũ. 21 hòn đảo hoang sơ quần tụ cách đất liền chỉ hơn 30 hải lý. Chỉ sau hơn 2 tiếng

ngồi tàu cao tốc là tôi đã tìm thấy nơi này.

Tính đến thời điểm hiện nay, chương trình đã trải qua 4 tháng, nhận khoảng 2.000 ảnh dự thi, 200 bài viết dự thi và trên 50 phim clip của các tác giả trong và ngoài nước. 

Cuộc thi “Tận hưởng bản sắc Việt” bao gồm thi Ảnh, Viết và Clip do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức, tiếp tục nhận tác phẩm chấm giải tháng, quý và chung kết đến tháng 3/2018. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 700 triệu đồng. Những tác giả đoạt giải tại các tỉnh sẽ được ban tổ chức mời về TP.HCM nhận giải, lưu trú tại khách sạn 5 sao thuộc Saigontourist.

Dự kiến, tháng 01/2018, tại khách sạn Rex (TP.HCM) sẽ diễn ra lễ trao giải giữa kỳ.

Xin xem thể lệ và các tác phẩm công bố:

http://bansacviet.tuoitre.vn

Tận hưởng bản sắc việt - bansacviet.tuoitre.vn

bansacviet.tuoitre.vn

Cuộc thi ảnh, bài viết và video clip | Tận hưởng bản sắc việt.

 

Tin mới