Ngày Hội Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2017

21/03/2017

Được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm kích cầu du lịch trên địa bàn Thành phố cũng như thu hút du khách trong và ngoài nước đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017” diễn ra từ ngày 23/3/2017 đến ngày 26/3/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1.

Tiếp nối các năm trước đó, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn-Saigontourist cùng với các đơn vị thành viên tiếp tục tham gia “Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017”. Năm 2017, gian hàng Saigontourist được thiết kế tinh tế, ý tưởng độc đáo, với hình tượng con tàu vượt sóng ra khơi mang hành trang là những sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng đột phá, tiên phong tìm kiếm những thành công mới ở những thị trường mới.

Đặc biệt, tại gian hàng Saigontourist vào lúc 16g00 ngày 23/3/2017 sẽ diễn ra chương trình “Kết nối Saigontourist” là nơi giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh với các đơn vị thành viên của Saigontourist tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khách sạn, khu du lịch từ các vùng miền đất nước như Bản Giốc, Ba Bể, Bắc Cạn, Quảng Bình, Phú Thọ, Rạch Giá, Phú Quốc…

Cùng với công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist, khách sạn Sài Gòn Quảng Bình sẽ giới thiệu chùm tour du lịch để ngắm những cảnh quay thiên nhiên tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn Hollywood Kong: đảo Đầu Lâu của đạo diễn Jordan Vogt - Roberts đang gây sốt phòng vé trên khắp thế giới và Việt Nam.

Ngày hội du lịch 2017 - Saigontourist

Khi tham quan gian hàng Saigontourist, du khách có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị thành viên trong hệ thống Saigontourist. Đến với công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist, quý khách sẽ có nhiều cơ hội TRÚNG TOUR MỖI NGÀY - THAM GIA MIỄN PHÍ HÀNH TRÌNH HOT “THĂM VƯƠNG QUỐC CỦA KONG, CHÚA TỂ ĐẢO ĐẦU LÂU” 4 ngày, trị giá đến 7.349.000đ hay được TẶNG VOUCHER PHÒNG VINPEARL TRỊ GIÁ 2.000.000đ khi mua tour và quà tặng tri ân khách hàng với rất nhiều Voucher du lịch, du học và chương trình giảm giá đặc biệt khi đặt tour trong ngày 23-24/3/2017 như chùm tour siêu tiết kiệm giảm giá đến 50%, mua tour tặng phòng Vinpearl…

 

 Đến với Phú Thọ Tourist, Resort Sài Gòn – Phú Quốc, Resort Sài Gòn – Bản Giốc, Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá, Khách sạn Đồng Khánh, Trường trung cấp du lịch khách sạn Saigontourist, Khu Du lịch sinh thái Cần Giờ ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá phòng, dịch vụ ăn uống, hội nghị, tiệc, vui chơi giải trí, khóa học về nghiệp vụ du lịch, quà tặng tri ân, Quý khách còn có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm tour, sản phẩm, dịch vụ mới với giá ưu đãi đặc biệt.  

“Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017” được sự tham gia của hơn 100 đơn vị du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước với nhiều chương trình hoạt động phong phú, ý nghĩa, là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành Du lịch, nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch uy tín trong nước, phát huy tinh thần khởi nghiệp của các doanh nghiệp du lịch trẻ. Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, chào bán các sản phẩm dịch vụ du lịch mới nhằm thu hút thị trường lớn, đầy tiềm năng của Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội Du lịch 2017, thành phố Hồ Chí Minh khẳng định vị trí, vai trò quan trọng là trung tâm Du lịch lớn của cả nước, là ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Chị Lê Ngọc Bảo Minh – Chuyên viên Phòng Kinh doanh & Tiếp thị (Saigontourist)

Số điện thoại: 0938875363 / (08)38 225 887 - ext 22

Email: baominh@sgtourist.com.vn , minh.lengocbao@yahoo.com

Tin mới